09 ธ.ค. 2563 ,   เข้าชม   71   ครั้ง

ยินดีต้อนรับโรงเรียนบ้านนาฟ่อน ในการศึกษาดูงาน

เมื่อวัน พุธ ที่ 9 ธันวาคม 2563 ทางคณะครูและบุคลากรโรงเรียนบ้านนาฟ่อน นำโดยนายนิติรัฐ วรรณวิริยวัตร ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านนาฟ่อน ได้นำคณะครูและบุคลากร มาศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวทางปฏิบัติในการขอมีและเลื่อนวิทยฐานะ ตามหลักเกณฑ์ของ ว 21 ของทางโรงเรียนชุมชนบ้านอมก๋อย โดยมีนางสาวกนกวรรณ บุญเรือง รองผู้อำนวยการโรงเรียนชุมชนบ้านอมก๋อย ได้กล่าวต้อนรับคณะศึกษาดูงาน นางสาวจุฑามาศ คำยอง เป็นวิทยากรหลัก พร้อมทั้งคณะทำงานได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ในการศึกษาดูงานครั้งนี้ ทางทีมงานโรงเรียนชุมชนบ้านอมก๋อยรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ท่านได้มาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในครั้งนี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคณะของท่านในครั้งต่อไป